Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 99 - Trông em bé

  •  Lượt xem: 18147 - Ngày đăng: 20/04/2015 15:54:47


    Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 99 : Trông em bé

 

  Mèo Tom và chuột nhắt Jerry thông minh lúc nào cũng đuổi bắt nhau quanh nhà tưởng như không bao giờ ngừng nghỉ, nhưng khi xem phim hoạt hình Tom và Jerry dưới đây, các bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy hai con vật lại cùng nhau trông nom một cậu bé hiếu động.

 

   Ông bà chủ đi vắng dặn dò cô chủ ở nhà trông nom và chăm sóc cậu em trai bé bỏng nhưng cô chủ chẳng đẻ ý gì đến em mà chỉ mải gọi điện thoại buôn chuyện.

 

Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 99

Cô chủ mải gọi điện thoại

 

  Mèo Tom và chuột Jerry nhân cơ hội đó lục lỏi đồ ăn trong tủ lạnh đánh chén say sưa. Cậu em trai bé bóng của cô chủ hiếu động bò đi khắp nơi quanh nhà mà cô chủ chẳng chú ý gì đến. Tom và Jerry phải tìm cách ngăn lại. Nhưng cô chủ lại hiểu nhầm tưởng chú mèo cùng chú chuột trêu đùa nghịch em bé nên đã mắng cho một trận.

 

Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 99

Tom và Jerry trông em bé

 

 Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 99

 

  Em bé không chịu nằm yên trong nôi mà leo trèo khắp nơi làm Tom và Jerry phải vất vả trông nom. Đúng lúc ông bà chủ ra ngoài trở về thì  em bé mới chịu nằm ngủ yên trong nôi.

   
Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 99 

Em bé ngủ ngoan trong nôi

 

  Chuột Jerry cùng mèo Tom cũng có năng khiếulàm bảo mẫu đấy chứ nhỉ? Những lúc như vậy Tom và Jerry hòa thuận, thân thiết biết bao. Đón xem các tập tiếp theo của hoạt hình vui nhộn này cũng như xem phim hoạt hình doremon với những món bảo bối thần kì của mèo máy thông minh.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng