Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Tom và Jery tập 100 - Đối thủ cạnh tranh

  •  Lượt xem: 28920 - Ngày đăng: 27/04/2015 14:30:55


     Phim hoạt hình Tom và Jery tập 100 -  Đối thủ cạnh tranh

 

   Mèo Tom đa tình thường hay tán tính những cô nàng mèo xinh đẹp. Nhưng lần nào, Tom cũng gặp phải sự cảm trở của những đối thủ nặng kí lẫn chú chuột nhắt Jerry quậy phá làm hỏng hết kế hoạch lãng mạn mà Tom tốn bao công sức đầu tư để chinh phục trái tim nàng mèo. Các bạn cùng xem phim hoạt hình tom và jerry dưới đây để xem Tom gặp phải những rắc rối gì khi có sự phá đám cùng lúc của con mèo khác lẫn chú chuột jerry nhé.

 

 Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 100

Tom tán tỉnh nàng mèo

 

  Tom và Jerry cùng có một chuyến du lịch biển. Trong khi Jerry nằm nghỉ ngơi thư giãn thì chú mèo Tom lại chanh thủ đi cưa cẩm cô nàng mèo. Chuyện chẳng có gì nếu như Tom không phá đám sự nghỉ ngơi của Jerry. Trên bờ biển không chỉ có mỗi mèo Tom mà còn có rất nhiều anh chàng mèo khác với thân hình lực lưỡng. Một chú mèo đen khoe cơ bắp tập tạ của mình làm nàng mèo chú ý bỏ rơi Tom nên Tom vô cùng tức giận.

 

Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 100

 Tom so tài với mèo đen

 

 Hoạt hình Tom và Jery tập 100

 

  Tom cố chứng tỏ sức mạnh của mình trước nàng mèo nhưng chẳng có ích gì. Khi nàng mèo và con mèo đen đang nhảy múa với nhau thì Tom tìm mọi cách phá đám bằng được. Nhưng con mèo đen khỏe mạnh đâu có dễ thua cuộc đến vậy, vất vả lắm Tom mới đuổi được mèo đen đi. Những tưởng đã yên ổn để tiếp tục tán tỉnh cô nàng mèo nào ngờ Jerry lại đến phá đám.

 

 Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 100

Jerry phá đám mèo Tom

 

  Mời các bạn và các bé đón xem các tập tiếp theo của bộ phim hoạt hình Tom Jerry trên phimhoathinh.vn để có những giấy phút thư giãn thoải mái nhất. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều tập phim hoạt hình Oggy và những chú gián tinh nghịch cũng vô cùng hấp dẫn.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng