Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 101 - Nhảy khiêu vũ

  •  Lượt xem: 11138 - Ngày đăng: 05/05/2015 14:56:09


    Phim hoạt hình Tom và Jery tập 101 - Nhảy khiêu vũ

  

  Nhảy múa khiêu vũ không chỉ mang tính giải trí vui vẻ, giúp tinh thần thư thái thoải mái mà đây còn là một môn thể thao có tính nghệ thuật cao, cũng như là một bài thuốc tinh thần. Chú chuột Jerry vô cùng thích nhảy múa nhưng ngược lại mèo Tom thì chẳng thích khiêu vũ chút nào cả. Khi xem phim hoạt hình tom và jerry dưới đây, các bạn sẽ được một lần hiếm hoi được chiêm ngưỡng mèo Tom nhảy múa. Mời các bạn và các bé cùng theo dõi phim nhé.

 

 Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 101

Tom và Jerry tranh nhau đánh đàn

 

   Cả mèo Tom lẫn chuột Jerry vừa  Chuột Jerry cứ một lát lại nghịch đàn piano của Tom làm mèo Tom tức giận rút luôn dây điện ra. Tom đang đọc báo bỗng nghe thấy tiếng sột soạt ngoài cửa sổ nhà mình, ngó ra mới thấy một chú chó đang đứng ngoài gặn đồ ăn. Trông thấy Tom, chú chó lạ vui vẻ nhảy nhót cùng Tom nhưng Tom thì chẳng thích như vậy chút nào cả.

 

 Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 101

Chú chó bắt Tom khiêu vũ

 

Hoạt hình Tom và Jerry tập 101

 

   Còn chuột Jerry lại tỏ ra thích thú. Jerry ra sức đánh đàn piano cùng đàn ghita để chú chó kia nhảy nhót. Tom bực mình đuổi theo chuột Jerry. Những tưởng chú chó kia đã ra khỏi nhà nhưng nào ngờ tiếng đàn trên chiếc radio đã thu hút chú chó quay lại. Cuối cùng, Tom đành chấp nhận nhảy múa khiêu vũ cùng chú chó dưới ánh trăng sáng.

 

 Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 101

Tom và chú chó khiêu vũ cùng nhau

 

   Cuộc sống của Tom và Jerry cứ mãi như vậy thì sẽ vui vẻ và hạnh phúc biết bao phải không nào? Đón xem các tập tiếp theo về chú chuột và chú mèo đáng yêu này trên phimhoathinh.vn cũng như các tập phim hoạt hình larva về hai chú ấu trùng tinh nghịch. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng