Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 102 - Tom và Jerry cùng thất tình

  •  Lượt xem: 22226 - Ngày đăng: 07/05/2015 13:49:42


    Phim hoạt hình Tom và Jery tập 102: Tom và Jerry cùng thất tình

 

  Tom và Jerry không chỉ lúc nào cũng đuổi bắt nhau mà đôi khi mỗi con vật cũng có lúc buồn rầu vì nhiều lý do. Khi xem phim hoạt hình tom và jerry dưới đây, các bạn và các em nhỏ sẽ được thấy tâm trạng buồn bã của hai con vật này khi thất tình như thế nào.

 

 Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 102

Tom buồn rầu ngồi than thở

 

  Chú mèo Tom với tâm trạng buồn rầu, chán nản ngồi giữa đường ray tàu hỏa than thở, còn chuột Jerry đứng từ xa như đồng cảm với chú mèo. Chuột Jerry nhớ lại lúc chú chuột cùng Tom đang đi uống nước thì Tom gặp một cô nàng mèo trắng và ngay lập tức chú mèo đã siêu lòng.

 

 Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 102

Tom phải lòng nàng mèo xinh đẹp

 

Hoạt hình Tom và Jerry tập 102

 

  Tom đã có những giây phút hạnh phúc bên cô nàng mèo nhưng lại bị chú mèo đen cướp mất nàng mèo. Tom không chịu thua cuộc, chú mèo cố chứng tỏ bản thân và mua các món quà đắt tiền để tặng nàng mèo nhưng đều thua mèo đen.

 

 Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 102

Chú mèo đen tán nàng mèo của Tom

 

  Tom chấp nhận thế chấp hết tài sản của mình để mua một chiếc xe thật xịn nhưng vẫn không có kết quả. Tom vô cùng thất vọng, chán nản, chú mèo tìm đến rượu và uống say xỉn. May mà có chuột Jerry bên cạnh. Thật bất ngờ khi chính chuột Jerry cũng đang thích một cô chuột xinh đẹp nhưng trông thấy cô nàng chuột đi chơi cùng chú chuột khác thì Jerry buỗn bà giống như Tom vậy.

 

 Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 102

Tom và chuột Jerry cùng thất tình

 

 Tom và Jerry thật đáng thương phải không nào? Nhưng những lúc như vậy chúng lại thân thiết và thêm hiểu nhau hơn để gắn bó. Cùng đón xem những tập tiếp theo về chú mèo và chú chuột đáng yêu này cũng như các tập phim hoạt hình larva hài hước về hai ấu trùng tinh nghịch.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng