Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 103 - Bữa ăn ngoài trời

  •  Lượt xem: 15652 - Ngày đăng: 12/05/2015 16:10:44


     Xem phim hoạt hình Tom và Jery tập 103: Bữa ăn ngoài trời

 

  Trong phim hoạt hình Tom và Jerry không chỉ có mỗi Tom và chuột Jerry mà còn có những con vật khác sống quanh chúng như hai bố con chú chó đáng yêu. Nhiều lần, Tom mải mê đuổi theo Jerry mà gặp phải rắc rối với chú chó bố. Lần này, không biết Tom sẽ đem đên rắc rối nào cho mình nữa? Mời các bạn cùng theo dõi phim nhé.

 

Xem phim hoạt hình Doremon tập 103

Bố con chú chó có bữa ăn ngoài trời

 

  Hai bố con chú chó cùng tổ chức một bữa ăn ngoài trời với món nướng thơm ngon. Trong khi đó, mèo Tom và chuột Jerry như thường lệ mải miết đuổi bắt nhau. Tom đuổi sát nút phía sau nên Jerry phải vội chui vào trong túi than của chú chó bố, khi chú chó bố trông thấy liền mắng Tom một trận.

 

 Xem phim hoạt hình Doremon tập 103

Tom nghịch chỗ than củi

 

Hoạt hình Tom và Jerry tập 103

 

  Sau đó, Jerry laị chui vào trong chiếc mũ đầu bếp của chú chó bố, Tom báo tin cho chó bố biết nhưng chú chó không tin và cho Tom một trận. Liên tiếp nhiều lần, Jerry trốn trong đồ ăn của chí chú bố làm Tom phải đuổi theo bắt nhưng bị chú chó hiểu lầm. Một đàn kiến ngửi thấy mùi thức ăn thơm nức tỏa ra nên kéo cả đàn kiến tới. Chú chó bố đã cố gắng thu dọn thức ăn những vẫn bị đàn kiến tìm cách lấy hết đi toàn bộ thức ăn không bỏ xót chút nào cả.

 

Xem phim hoạt hình Doremon tập 103

Đàn kiến tha hết thức ăn đi

 

  Những con vật đáng yêu đã đem đến những tiếng cười vui vẻ cho các bạn phải không nào? Còn rất nhiều phim hoạt hình pokemon, hoạt hình larva về ấu trùng tinh nghịch hấp dẫn đang đợi khán giả đón xem.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng