Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 104 - Chiếc võng

  •  Lượt xem: 16057 - Ngày đăng: 18/05/2015 11:18:52


    Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 104: Chiếc võng

  

  Tom và Jerry luôn có những cuộc đuổi bắt không ngừng. Dù là việc gì đi nữa hai con vật này cũng luôn tranh giành nhau. Lần này trong tập phim hoạt hình Tom và Jerry dưới đây chỉ vì một chiếc võng mà cả Tom và Jerry đều nghĩ đủ mọi kế để chiếc võng thuộc về mình. Mời các bạn cùng theo dõi xem hai con vật này sẽ bày ra những kế gì nhé.

 

Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 104  

Jerry nằm ngủ trên chiếc võng của Tom

 

  Chú chuột nhắt Jerry đang nằm ngủ thoải mái trên chiếc võng của mèo Tom thì bị Tom phát hiện tuột một đầu dây võng trôi chuột jerry xuống nước. Sau đó Tom nằm thư giãn uống nước. Jerry hoảng hốt bơi lên bờ vô cùng tức giạn chú chuột hất ngược chiếc võng làm Tom rơi xuống đất.

 

Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 104

Tom cho Jerry rơi xuống nước

 

Hoạt hình Tom và Jerry tập 104

 

  Tiếp đó, Tom hất Jerry lên cây nằm nhưng chú chuột lại trượt về cái vòng nên Tom thả Jerry cho đàn kiến khiêng đi. Chuột Jerry lại hướng cho đàn kiến đi lên võng của Tom. Bắt gặp một chú ếch đang đứng trên mặt nước, Jerry liền hất chú ếch trúng đúng  cốc nước của Tom để rồi Tom bị rơi tõm xuống nước.

 

 Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 104

Chú ếch làm Tom rơi xuống nước

 

  Cuộc chiến giữa hai con vật không dừng lại ở đó, cả hai cứ tranh nhau chiếc võng để nằm nên Tom và Jerry liên tiếp nghĩ ra mọi kế để hại đối phương. Cuối cùng chuột Jerry với sự giúp đỡ của chú chó đã thắng Tom.

 

Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 104  

Tom phải quạt mát cho Jerry

 

   Thêm lần nữa Tom lại là kẻ thua cuộc rồi, chính điều đó đã tạo nên những tình huống thú vị cho phim. Đón xem phim hoạt hình doremon, phim hoạt hình pokemon được nhiều khán giả đặc biệt là các em nhỏ yêu thích trên phimhoathinh.vn

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng