Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 105 - Bắt nhầm chú chó con

  •  Lượt xem: 17620 - Ngày đăng: 22/05/2015 15:32:18


   Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 105:

 

   Những cuộc rượt đuổi giữa Tom và Jerry không bao giờ là kết thúc, nhưng lần nào mèo Tom cũng phải chịu thua chuôt Jerry. Tom luôn nghĩ phần thắng trong tay mình nhưng Jerry thông minh nhanh trí đã nghĩ cách cho Tom mắc bẫy. Và khi xem phim hoạt hình doremon dưới đây các bạn và các em sẽ được thấy sự thông minh của Jerry như thế nào khi liên tiếp cho Tom phải chịu thua thiệt.

 

 Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 105

Bố con chú chó đang nằm ngủ cạnh nhau

 

  Bố con chú chó đang nằm ngủ ngon lành thì chó con nằm mơ thấy ác mộng bỗng hét toáng lên. Chú chó bố giật mình tỉnh dậy cho chó con uống sữa và ru ngủ tiếp. Nhưng giấc ngủ nhanh chóng bị cuộc đuổi bắt giữa Tom và Jerry  làm phiền. Tom lỡ bắt lầm chó con nên bị chú chó bố dạy cho một bài học.

 

 Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 105

Tom bắt nhầm chú chó con

 

Hoạt hình Tom và Jerry tập 105

 

  Tom đành đứng ở xa đợi rình cho Jerry xuất hiện nhưng nào ngờ chú chuột nhắt thông minh đã phá được âm mưu của Tom. Hơn thế, Jerry còn cho Tom mắc bẫy hết lần này tới lần khác bị chú chó bố dạy cho bài học vì hiểu lầm muốn cướp chó con đi.

 

Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 105

Chú chó bố mắng mèo Tom

 

   Mèo Tom vẫn không chịu bỏ cuộc khi dụ chú chó bố vào một nhà kho để tiện bắt chuột Jerry nhưng kết quả đều thất bại thảm hại. Tom đành phải chịu thua chuột jerry cùng bố con chú chó.  Đón xem những bộ phim hoạt hình naruto, phim hoạt hình conan thám tử lừng danh được nhiều khán giả đam mêm hoạt hình yêu thích.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng