Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Oggy và những chú gián tin nghịch tập 80 - Kẻ phá đám

  •  Lượt xem: 10713 - Ngày đăng: 28/05/2015 14:03:12


   Phim hoạt hình mèo Oggy và những chú gián tinh nghịch: Kẻ phá đám

 

  Oggy đứng phía ngoài cửa nhà cô mèo trắng đợi cô nàng đi qua liền mời nàng ta cùng đi bơi. Ba chú gián tinh nghịch cũng liền nhảy xuống bể bơi cùng. Cô nàng mèo liền la toáng lên, làm Oggy phải bơi tới thật nhanh bắt các chú gián đi. Nhưng ba chú gián có chịu thua hay bày kế nào khác để phá Oggy. Các bạn cùng xem phim hoạt hình Oggy dưới đây để biết nhé.

 

Phim hoạt hình Oggy - Kẻ phá đám 

Ba chú gián làm cô nàng mèo hoảng sợ

 

  Ba chú gián liền nghĩ cách khác, chúng chụp lén một bức ảnh của nàng mèo rồi ghép hình một chú gián  chụp cùng vào đó để Oggy trông thấy. Mèo Oggy vô cùng tức giận khi nhìn thấy bức ảnh. Oggy khóc lóc thảm thiết nhưng nụ hôn nàng mèo trao tặng đã làm tiêu tan đi tất cả.

 

 Phim hoạt hình Oggy - Kẻ phá đám

Oggy ghen khí thấy bức ảnh nàng mèo chụp với chú gián

 

 

  Một bức ảnh khác lại được gửi đến Oggy, làm Oggy không có tâm trạng nào chơi bóng cùng nàng mèo. Và một nụ hôn khác nữa lại làm Oggy hết giận. Nhưng khi xem tới bức ảnh thứ ba thì Oggy phóng xe bỏ đi làm nàng mèo òa khóc.

 

 Phim hoạt hình Oggy - Kẻ phá đám

Nàng mèo òa khóc vì Oggy bỏ đi

 

  Mèo Jack biết được mọi chuyện do ba chú gián bày ra nên đã giúp nàng mèo cùng chú mèo Oggy làm hòa với nhau. Các bạn cùng đón xem những bộ phim hoạt hình tom và jerry, phim hoạt hình naruto được nhiều khán giả yêu mến và hâm mộ.                                                                                   

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng