Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Oggy và những chú gián tin nghịch tập 82 - Ba con gián chuyển nhà

  •  Lượt xem: 8280 - Ngày đăng: 10/06/2015 16:37:23


    Phim hoạt hình mèo Oggy và những chú gián tinh nghịch: Ba con gián chuyển nhà

 

  Ba chú gián sống chung nhà cùng Oggy nhưng luôn quậy phá ăn hết thức ăn của nhà Oggy làm Oggy nhiều lần phải rượt đuổi bắt chúng lại. Để thay đổi không khí, ba con gián quyết định chuyển sang nhà chú bò hàng xóm ngay cạnh nhà Oggy để sống. Cùng xem phim hoạt hình Oggy để biết những chú gián này có sống bình yên bên nhà chú bò hay không nhé.

 

Xem phim hoạt hình Oggy tập 82

Ba chú gián mang đồ của Oggy đi

 

  Chú mèo Oggy đan tưới cây ngoài vườn thì phát hiện việc ba chú gián tinh nghịch đã khiêng tivi tủ lạnh của mình sang nhà chú bò hàng xóm để thuê trọ. Oggy vô cùng tức giận liền chạy sang bên đó nói chuyện nhưng chú bò không chịu nghe mà còn đóng sập cửa lại.

 

Xem phim hoạt hình Oggy tập 82

Oggy sang nói chuyện với chú bò

 


Hoạt hình Oggy tập 82

 

  Oggy dùng ống nhòm quan sát và căn tọa độ để bay sang cửa sổ nhà chú bò nhưng đúng lúc chú gián Monkey lại đóng sập cửa lại làm Oggy bị văng ra. Mèo Oggy mới đóng giả làm chú hề để được vào nhà chú gián nhưng không thành công.

 

 Xem phim hoạt hình Oggy tập 82

Oggy đóng giả thành chú hề

 

  Đêm đến, Oggy mới đóng giả làm người ngoài hành tinh với đĩa bay để dọa chú bò. Còn ba chú gián chẳng hề sợ hãi chút nào. Chúng phóng tên lửa đưa Oggy bay tận lên trời cao. Sáng hôm sau, Oggy dùng dây đu sang nhà chú bò thì chú bò lại ném trả đồ đạc của Oggy lẫn ba con gián về nhà Oggy. Đón xem những bộ phim hoạt hình pokemon, phim hoạt hình biệt đội thép hấp dẫn được nhiều khán giả yêu thích hâm mộ.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng