Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Oggy và những chú gián tinh nghịch tập 83 - Ngôi nhà bay

  •  Lượt xem: 10902 - Ngày đăng: 15/06/2015 11:10:30


   Phim hoạt hình mèo Oggy và những chú gián tinh nghịch: Ngôi nhà bay

 

  Chú mèo Oggy đang bơm bóng để trang trí nhà cửa mừng sinh nhật mèo Jack thì chú gián Joey đi ngang qua. Oggy liền bơm luôn cả Joey làm  con gián này căng phồng lên mãi mới trở lại bình thường được. Liệu những chú gián này có để buổi sinh nhật diễn ra vui vẻ hay tìm cách phá đám đây? Mời các bạn và các em nhỏ cùng xem phim hoạt hình oggy và những chú gián tinh nghịch dưới đây nhé.

 

 Xem phim hoạt hình oggy tập 83

Oggy thổi hơi vào người chú gián Joey

 

  Ba con gián tinh nghịch lén mang chỗ bóng bay về tổ của mình bơm căng hết lên rồi khóa cửa hang lại. Chúng không hề hay biết ngôi nhà của Oggy bay lơ lửng trên không. Biết không thể tự mình thoát được nên Oggy phải gọi điện cầu cứu mèo Jack.

 

  Xem phim hoạt hình oggy tập 83

Nhà Oggy bay lơ lửng trên không

 

 

Hoạt hình Oggy tập 83

 

   Jack lái oto đuổi theo hướng ngôi nhà Oggy đang bay băng qua mọi con phố trong thành phố và chuẩn bị đam thửng vào một tòa nhà cao tầng. Ba chú gián nhảy xuống mặt đất bỏ mặc Oggy lại. Oggy chỉ còn cách đâm thửng các quả bóng để ngôi nhà rơi xuống. Oggy đem tặng quả bóng còn lại duy nhất để tặng sinh nhật Jack.

   

Xem phim hoạt hình oggy tập 83

Ba chú gián bay xuống mặt đất

 

  Một sinh nhật đặc biệt đáng nhớ với chú mèo Jack. Những tình huống bất ngờ và thú vị khác sẽ có trên phim hoạt hình larva, phim hoạt hình java về hai chú ấu trùng tinh nghịch đang đợi các bạn đón xem và thư giãn.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng