Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Oggy tập 69 - Jack và Oggy chơi đua xe

  •  Lượt xem: 7944 - Ngày đăng: 23/03/2015 14:04:39


     Xem phim hoạt hình mèo Oggy và những chú gián tinh nghịch: Jack và Oggy chơi đua xe

 

    Khi xem phim hoạt hình Oggy, chắc chẳn mọi người đều nhận ra Jack và Oggy sống trong cùng một ngôi nhà, hai chú mèo này rất thân thiết với nhau. Chúng rất tốt bụng nên hay bị ba con gián tinh nghịch bắt nạt, nhưng đôi khi Jack và Oggy cũng nghịch ngợm không kém các chú gián. Điển hình là trong tập phim dưới đây, ba con gian cũng phải chịu thua Jack và Oggy.

 

Phim hoạt hình mèo Oggy tập 69

Oggy bị xe điều khiển của Jack đuổi theo

 

  Mèo Oggy đang tưới nước chăm sóc cây thì nghe thấy tiếng động cơ phát ra. Bỗng nhiên, một chiếc xe ô tô đồ chơi với vận tốc lớn đuổi theo Oggy khắp nhà. Hóa ra, mèo Jack dùng điều khiển từ xa để điều khiển chiếc xe hơi đó trêu Oggy. Khi thấy Oggy bắt đầu tức giận Jack mới mang món quà ra tặng Oggy, một chiếc xe oto có gắn điều khiển từ xa. Jack và Oggy cùng thi đấu đua xe với nhau.

 

Phim hoạt hình mèo Oggy tập 69

Jack và Oggy thi đua xe với nhau
 

Phim hoạt hình Oggy tập 69 

 

   Đúng lúc chú gián Monkey đang vac thức ăn từ trong tủ lạnh thì bị xe của Oggy đè bẹp. Monkey chạy về hang mách Dee Dee và Joey. Hai chiếc xe của Jack và Oggy làm ba con gián hoảng sợ nên chúng phải vác hành lý chuyển chỗ ở. Dù vậy ba con gián vẫn bị chiếc xe phá tung hành lý.  Ba chú gián đành tìm mọi cách để phá hỏng hai chiếc xe điều khiển từ xa. Chúng dải keo lên đường, rồi đứng trước chặn đầu xe, lấy cần câu, rồi nam châm để hút hai chiếc xe nhưng không có hiệu quả, chiếc xe vẫn lao vun vút.

 

 Phim hoạt hình mèo Oggy tập 69

Ba con gián tìm cách phá chiếc xe của Jack

 

  Xe của Oggy trở về đích trước tiên làm Jack vô cùng tức giận, chú mèo liền quăng bộ đàm điều khiển đi xa. Ba con gián nhặt được liền bấm nút điều khiển loạn lên làm Jack và Oggy chạy toán loạn khắp ngôi nhà. Còn lũ gián được một trận cười sảng khoái nhưng chưa được bao lâu chúng lại bị Jack và Oggy tóm lại và cho lên chiếc xe lượn mấy vòng.

 

Phim hoạt hình mèo Oggy tập 69

Ba con gián ngồi lên xe đua

  

     Ngồi lên xe đưa rồi bị điều khiển từ xa chạy với tốc độ cao thật nhanh chắc ba con gián hoảng sợ đến thét lên. Chúng được trải nghiệm cảm giác mạnh. Đón xem các tập tiếp theo cũng như các tập phim hoạt hình larva hài hước về hai ấu trùng đáng yêu nữa nhé.

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng