Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Oggy tập 75 - Chiếc bút chì thần kì

  •  Lượt xem: 10227 - Ngày đăng: 06/05/2015 10:08:55


       Phim hoạt hình mèo Oggy và những chú gián tinh nghịch: Chiếc bút chì thần kì

 

   Ba chú gián luôn dùng mọi cách có thể để quậy phá mèo Oggy. Và trong tập phim hoạt hình Oggy lần này, sẽ có một cuộc chiến giữa Oggy với ba chú gián chỉ vì chiếc bút chì thần kì mà phù thủy đã vô tình làm rơi xuống nhà Oggy để ba con gián nhặt được và nghịch ngợm. Các bạn cùng theo dõi xem Oggy sẽ đối phó với những con gián này như thế nào nhé.

 

 Phim hoạt hình Oggy tập 75

Phù thủy làm rơi chiếc bút chì thần kì

 

    Mụ phù thủy cưỡi chổi bay ngang qua một đám mây xấu vô tình làm rơi chiếc bút chì thần kì của mình xuống sân vườn nhà Oggy, vô tình rơi trúng người chú gián Dee Dee. Dee Dee thấy không ăn được nên đã vứt đi chiếc bút vẽ thành vòng cung trên bầu trời. Chú gián nhận ra công dụng thần kì của chiếc bút chì nên cả Dee Dee và Markey cùng nghịch. Đến khi Joey thấy được liền lấy chiếc bút vẽ thành một hình người cầm súng và ra lệnh đuổi theo chú mèo Oggy.

 

 Phim hoạt hình Oggy tập 75

 Ba con gián quậy phá Oggy

 

Phim hoạt hình Oggy tập 75

 

   Mèo Oggy vô cùng hoảng hốt liền bỏ chạy, sau đó Oggy nghĩ ra cách dùng cục tẩy để tẩy hình người đó đi là xong. Oggy dùng vợt để đánh ba con gián nào ngờ chú gians Joey vẽ ra rất nhiều hình người khác để tấn công Oggy. Giữa Oggy và ba con gián có một cuộc chiến không gay cấn với đội quân hùng hậu vẽ ra từ bút chì.

 

 Phim hoạt hình Oggy tập 75

Oggy vẽ ra cả một đội quân

 

  Bà phù thủy phát hiện ra mất chiếc bút chì nên đã tìm đến nhà Oggy để đòi lại. Mèo Oggy nhờ bà phù thủy trói ba chú gián nghịch ngợm này lại giúp Oggy. Cuối cùng ba con gián phải  làm nhiệm vụ xóa hết những gì đã vẽ ra trên nhà Oggy.

 

Phim hoạt hình Oggy tập 75

Phù thủy bắt ba chú gián lại

  

   Những tập tiếp theo của bộ phim hoạt hình mèo Oggy hài hước sẽ được phimhoathinh.vn gửi tới các bạn khán giả. Hơn nữa, còn rất nhiều phim hoạt hình naruto, phim hoạt hình biệt đội thép đang đợi khán giả đam mê hoạt hình đón xem và giải trí.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng