Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Oggy tập 78 - Đêm giáng sinh

  •  Lượt xem: 7728 - Ngày đăng: 18/05/2015 13:01:37


   Phim hoạt hình mèo Oggy và những chú gián tinh nghịch: Đêm giáng sinh 

  

  Vào một ngày mùa đông giá rét, tuyết phủ trắng xóa ngôi nhà của Oggy, cũng là ngày giáng sinh tới, Oggy háo hức trang trí cho cây thông noel thì bị ba chú gián phá đám. Tức giận, Oggy ném ba con gián ra ngoài đường sau đó tiếp tục chuẩn bị bữa tối để đón mèo Jack về liên hoan. Cùng xem phim hoạt hình Oggy để đón một bữa tiệc giáng sinh vui vẻ với Oggy nhé.

 

 Xem phim hoạt hình Oggy tập 78

Oggy chuẩn bị cho lễ giáng sinh

 

   Nhưng nào ngờ, trên đường đi Jack không may bị đâm xe vào cột điện nên phải đi bộ về. Sắp đến mười hai giờ đêm, trông thấy ba chú gián đứng ngoài chịu rét nên Oggy không đành lòng nên đã cho chúng vào nhà. Đợi mãi không thấy Jack về nên Oggy cùng ba con gián đã liên hoan vui vẻ bên nhau còn tặng quà giáng sinh và nô đùa với nhau.

 

Xem phim hoạt hình Oggy tập 78

 Oggy cùng ba con gián mừng giáng sinh

 

Hoạt hình Oggy tập 78

 

  Khi Jack trở về trông thấy cảnh tượng đó, chú mèo Jack rất tức giận đạp cửa xông vào không được nên đành chui qua đường ống khói. Jack định tóm lấy ba con gián nhưng đúng lúc đồng hồ điểm 12 giờ đêm, khoảnh khắc giáng sinh nên chúng đã vui vẻ chúc mừng nhau. Nhưng mọi chuyện lại căng thẳng khi con gián lấy mất chiếc bánh có thắp nến. Jack cứ nghĩ đó chỉ là chiếc bánh bình thường nên ăn hết vào bụng nhưng nào ngờ đó chính là pháo hoa.

 

Xem phim hoạt hình Oggy tập 78

 

Chiếc bánh có pháo hoa bên trong

 

  Một lễ giáng sinh thật đáng nhớ với những con vật sông trong cùng một ngôi nhà với nhau. Những bộ phim hoạt hình java, phim hoạt hình pokemon thú vị khác đang đợi khán giả thưởng thức và giải trí.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng